Máy motorola C975 bị lỗi cắm sạc pin máy tự động tắt nguồn để sạc. Khắc phục thế nào ah?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn mang ra cửa hàng bảo người ta chạy lại phần mềm cho là okie mà.
Mr Tuấn
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể qua cửa hàng ĐT khá uy tín và có thể khắc phục cho bạn lỗi đó 36 BÀ TRIỆU - CỬA HÀNG GIÁ SÀN - HOÀN KIẾM - HÀ NỘI phone : 04 39 36 41 50 mobile : 0935008886 ONLINE YM: pda_unlock 36 BÀ TRIỆU - CỬA HÀNG GIÁ SÀN - HOÀN KIẾM - HÀ NỘI phone : 04 39 36 41 50 mobile : 0935008886 ONLINE YM: ai_anhcungyeu1711 #################################### TIN TỨC VỀ GIÁ UNLOCK, MỞ MẠNG , HƯỚNG DẪN UNLOCK, TIN TỨC VỀ CÁC MODEL MỚI NHẤT , MỌI THỨ BẠN CẦN, NHỮNG ĐIỀU BẠN MUỐN BIẾT VỀ ĐIỆN THOẠI , VỀ CON DẾ CỦA MÌNH CÁC BẠN CÓ THỂ VÀO ĐÂY http://giaimadt.com