Cách cài game java cho đt Motorola w388

Mình cần tìm chương trình để cài game cho w388, loại này mới quá nên kô thấy ai hướng dẫn cách cài game cả, ai biết chỉ cho mình nha. Nhân tiện ai biết trang nào có nhiều game java miễn phí chỉ cho mình hen [:D]
hoang van duc
Trả lời 15 năm trước
minh cung~ vua lay kon moto w388 dung no thi tam dc 1 so diem yeu cua no la: ko xem dc anh minh chup phan mem wua cham may it tinh nang wua ko xem phim ko quay ko ghi am.. minh da thu cai game java cho kon nay roi nhunh chua thanh cong minh biet trang nay co the tai game cho tat ca cac loai may dtdd:www.mpbus.net nhung ko co moto w388 ma chio co moto 388c ko bit 2 kon nay co giong nhau ko ban thu vao do tai xem dc ko nhe neu dsc thi cho minh tai voi nhe
hoangtuanviet
Trả lời 15 năm trước
to cung dang dung con w388 nay day.to ton nhieu cong suc voi no roi. chuyen chuc nag cua no to khong noi nhung no co khuyet diem la toc do may cham wa .ve cach cai game cho w388 khong kho.to co den hon 50 game luu trong may khi can chi cai vao he thong ja va la xong.neu cau muon cai game thi can biet 1 so kinh nghiem trong may nay .no la may moi ra nen hau het muon tai cai gi cho no deu khong co ten w388 .theo kinh nghiem cua to thi cai nao w375 chay duoc thi w388 chay duoc vi no cung dong w cung do phan giai.128.160.va cac loai may nguoita dua ra deu co w375.cau co the cai game cho no bang wap hoac bang may tinh.bang may tinh thi cau nen chon nhung game co do phan giai 128.160 nhe.tot nhat la chon nhung game cho w375 hay may nao dong w co cung do phan giai cau co the tai o www.mpbus.net .dung tai o trang socmobi vi no khong hop dau. khi tai bang may tinh cau nho dua file jar cua game vao thu muc java neu chua co thu muc nay thi tao ra voi ten java. cach don gian hon la vao trang waptrick.com tai cho no thoi dam bao hon 90 % game cua trang nay may w388 chay dc rat tot day. cau cung co the cai ung dung khac cho no vao wap.gẹtar.com tai.cai duoc nhieu thu ung dung chu khong kho dau chi co dieu may nay hoi yeu day va no cham thoi nhung cai van tot hon cac dong l7.l6... chuc cau thanh cong co gi hay chia se cho minh nhe
Thắng Nguyễn
Trả lời 15 năm trước
Minh chưa dùng điện thoại này nên chưa rõ về nó lắm![:)][:)][:)] Game Java miễn phí thi ban có thể vào nhưng trang sau: + Web (Vào bằng trình duyệt của PC): socmobi.com andrew-lviv.net/en/ (Có thể vào Gameloft.com xem game, sau đó tìm và tải vầ trên trang này) Mobile9.com Getjar.com Zedge.net + Wap (Vào bằng trình duyệt của Mobile có cài GPRS): Waptrick.com Viettel.wen.ru wap.efiraz.com/eng/index1.php?mod=2 srimobile.com/wap/home.php#home... Và còn rất nhiều nữa bạn có thể tìm và download miễn phí