Giúp cài đặt phần mềm chát dành cho Q-mobile M3!!?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Mình không dùng M3 mà dùng M2 nhưng mình nghĩ hai con này chắc cũng giống nhau thôi. Con của mình có thể chát bằng Nimbuzz cài sẵn trong máy hoặc mig33 cũng được (mig33 nhanh hơn nhưng ko hay bằng nimbuzz). Quan trọng là bạn phải cấu hình lại GPRS dịch vụcài đặtchọn sim kết nối GPRS và sửa tài khoản trên sim này (ví dụ của mình là GPRS VIETTEL). Tiếp theo bạn mở nimbuzz.

Lưu ý: trước khi mở bạn phải cấu hình lại mạng (nimbuzz ùy chọncấu hình mạng: chọn chế độ người dùng chỉ định, chọn sim kết GPRS, chế độ java sim: GPRS VIETTEL). Cấu hình xong thì bạn có thể chạy được rồi , chờ hơi lâu 1 chút, sau khi vào thì bạn đăng kí tài khoản và đăng nhập để chát. (nên đăng kí trên máy tính sẽ nhanh hơn.)
Mình chỉ biết vậy thôi. Chúc bạn may mắn.