Có tầm 9 củ nên mua O2 hay Blackberry nhỉ?

có tầm 9 củ nên mua O2 hay Blackberry nhỉ?
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Đợi thêm tiền mua Sony Ericsson Xperia X1[;)] Hay mua Iphone đê [;;)] còn nếu bác chỉ lựa chọn 1 trong 2 em trên thì em thích BB hơn
Chu Van Trong
Trả lời 16 năm trước
Nên mua loại nào thì tùy theo sở thích của bạn. Nếu thích pin khỏe sóng tốt gọi ngon hẳn và nhắn tin nhanh thì mua black CÒn nếu muốn sành điệu nghe gọi bình thường, có nhiều tiện ích khi sử dụng, down nhiều phần mềm miễn phí thì hãy mua O2 Nếu là tui, tui sẽ sắm ngay thằng 02 vì ưu điểm nó hợp với tui luôn