Cho mình hỏi cánh cài đặt GPRS với mạng mobifone một cách đơn giản

Võ Quang Phùng
Trả lời 14 năm trước
Cách 1 :
cách cài GPRS Bạn soạn tin nhắn: “DK GPRS“, và gửi đến 994 , hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn hướng dẫn đăng ký dịch vụ.
Cách 2:
vào mục Tài khoản dữ liệu và Wap để cài. a) Tài khoản dữ liệu : - Dữ liệu GSM : Không cài - Dữ liệu GPRS : Chọn mục nào cũng được, nên chọn mấy mục ở dưới Tài khoản 1, Tài khoản 2 v.v... Chọn Sửa +Tên tài khoản: Đặt tên Mobi-gprs +APN: m-wap (Điểm truy cập) Tên người dùng: mms Mật khẩu: mms Kiểu Auth (Authentic): Bình thường/An toàn (Kiểu xác thực: Chọn bình thường) Bấm Xong, chọn Lưu lại.
________
Thoát ra và cài đặt Wap - Trang chủ :http://wap.mobifone.com.vn bấm vào sẽ chuyển đến trang wap mặc định - Đánh dấu : (BookMask) +Trang gần đây : Những trang đã truy cập gần đây nhất + Nhập vào địa chỉ : bạn muốn vào trang khác thì nhập địa chỉ trang Wap muốn truy cập + Dịch Vụ hộp thư đến : Không cài - Cài đặt : + Chỉnh cài đặt sẵn : Chọn tên Mobi-gprs đã đặt ở trên Ta thấy có 2 mục là Kích hoạt cài đặt sẵn và Chỉnh cài đặt sẵn. Chọn mục Chỉnh cài đặt sẵn. Đổi tên cài đặt sẵn : đặt tên Mobi-gprs Trang chủ : http://wap.mobifone.com.vn Tài khoản dữ liệu : Chọn Mobi-gprs đã đặt ở trên Kiểu kết nối : Chọn Định hướng kết nối Địa chỉ IP : 203.162.021.107 An ninh : Tắt Tên người dùng : mms Mật khẩu : mms Chọn Lưu lại
________
Lưu xong thoát ra chọn Kích hoạt cài đặt sẵn. Giờ bạn có thể truy cập GPRS vào trang Wap của MobiFone bằng cách chọn mục Trang chủ - Ngoài ra còn có các mục khác : bạn có thể dùng mà không cũng được .
+ Tùy chọn duyệt : Trễ giờ: 300,
+ Xem tranh: Bật,Tắt (giảm tiền truy cập)
+ Cài đặt Dịch Vụ tin nhắn : Bật/Tắt
+ Xóa cache : Xài nhiều nên lâu lâu xóa đi
+ Xóa cookies : Xóa cũng được mà không cũng được
+ Chứng nhận xác thực : Không đụng vào