Xin giúp đỡ về nokia n72?

Trong máy nokia n72 có 1 phần mêm nghe nhạc sẵn có la music player chì cần nhấn phím có hình khóa nhạc trên bàn phím là vào chương trình đó. nhưng giờ em muốn xóa nó thì làm cách nào vậy? và em có cài 1 chương trình nghe nhạc powermp3 em muốn khi nhấn vào hinh khóa nhạc trên bàn phím sẽ hiện ra chương trình powermp3 thì em phải làm thế nào!
Nguyễn Chiến Thắng
Trả lời 14 năm trước
Đánh giá chủ quan của mình laf nghe chương trình default + tai nghe default là chuẩn nhất. Đã thấy mấy thằng kia chạy còn nặng máy, switch về background chạy cái khác cứ thấy đơ đơ.... Ma khong dung duoc bang phim an nhanh cua dt dau ban.
Trần Nguyên Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Music player mặc định trong máy rồi không xóa được,mà có xóa thì cũng rất dài dòng Bạn cài powermp3 vào máy,sau đó vào vào trực tiếp soft đó add file music của bạn vào từ lần sau cứ vào đó mà nghe,đừng vào list danh sách nhạc trong máy làm gì thì nó sẽ không hiện lên music player