Chương trình tiết kiệm pin cho điện thoại?

mình hiện giờ sử dụng điện thoại 5800, trước đây có cài vào máy chương trình Battery Extender, nhưng là bản trial, dùng một thời gian đòi hỏi phải có login code, nên mình đã gỡ chương trình. mình có down về máy bản full lại nhưng không thể setup được (Ver 1.08 và 1.10) khi chạy chương trình trên máy lúc nào cũng báo lỗi là không thể chạy cài đặt,không tương thích với hệ điều hành. nhưng chương trình mình down định dạng là ".sis" tương thích với hệ điều hành Symbian. không hiểu tại sao, cô bác nào giúp được em xin cảm ơn
Gà con
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Bạn có thể tham khảo phần mềm [b]BATTERY SERVER 1.0 - Tiết kiệm Pin[/b] BATTERY SERVER 1.0 ứng dụng giúp chúng ta tiết kiệm lượng pin của điện thoại chúng ta khi chúng ta di xa không có điều kiện sạc pin. Chú ý: Ứng dụng này chỉ hỗ trợ cho dòng máy S60V5 symbian 0S60 9.4 (dòng máy Nokia mới nhất như 5800, N97…) Link download: [url=http://www.dachshundsoftware.com/BatterySetup.exe]http://www.dachshundsoftware.com/BatterySetup.exe[/url]