Chọn Version nào cho IPhone 2G?

Mình dùng IP 2G Version 3.0 mà sao thấy nóng và nhanh hết pin quá... Vào Wifi một lúc là hết 50% ngay... Máy nóng lắm... Vậy có phải máy nào cũng bị vậy ko nhỉ ???? Bạn nào có kinh nghiệm zụ này tư vấn giúp...
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nóng và hao pin là tình trạng chung của iphone user bạn không cần quan tâm đến vấn đề này làm gì, nóng thì bớt sử dụng lại, hết pin thì sạc, chứ mải quan tâm đến vân đề đó thì hết time bạn nhé Còn phần mềm thì bạn nên biết 2.2.1 ít hao pin hơn vì tính năng của nó ít hơn 3.0. Apple đã nâng cấp hơn 100 tính năng mới cho 3.0 vì thế nên nó hao pin hơn là phải, cái gì cũng có cái giá của nó mà"hiện đại thì hại điện". Nhưng giờ thì tất cả các app và game đều viết cho 3.0 trở lên, bạn nên xài 3.0 để sử dụng được các chức năng mới cũng như các app và game mới.