Hỏi cách cài đặt Mobipocket Reader cho dt LG KE970 ?

Các bác cho em hỏi, em muốn cài phần mềm Mobipocket Reader cho máy LG KE970 thì phải làm như thế nào. Ai bít làm ơn hướng dẫn em cụ thể chút nhé, Cảm ơn các bác
Phố mùa đông
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử làm theo hướng dẫn này xem thế nào nhé * Cài đặt chương trình Mobipocket Reader 1. Đầu tiên bạn cần kết nối Palm (điện thoại) với máy tính bằng cổng USB. 2. Download chương trình Mobipocket Reader cho Windows 3. Nhấp đôi vào file download trên để tiến hành cài đặt chương trình. 4. Sau khi cài đặt xong, bạn chạy Mobipocket Reader trên Windows. Mobipocket Reader sẽ tự động phát hiện thiết bị Palm (điện thoại) và hỏi bạn có muốn cài MobiPocket Reader cho Palm hay không? Bạn chọn Yes và chờ Mobipocket Reader tự download và cài đặt cho BlackBerry. (Lưu ý là trước đó bạn đã cài đặt ứng dụng Palm Desktop cho Windows để Windows có thể giao tiếp với Palm). Nếu Mobipocket Reader không tự phát hiện thì bạn bấm vào Reading Devices bên khung trái rồi click nút Install New Device bên trên, sau đó chọn Palm OS Device để MobiPocket cài đặt cho Palm. (Ngoài cách trên bạn cũng có thể tự download trực tiếp và chép sang RAM hay thẻ nhớ để cài cho Palm. * Chuyển eBook (PRC) từ Windows sang Palm để ĐỌC 1. Đầu tiên bạn cần kết nối Palm với máy tính bằng cổng USB. 2. Với các file eBook (.prc) đã sẳn sàng, bạn chỉ cần nhấp đôi vào nó để mở nó ra với Mobipocket Reader. 3. Sau khi eBook được mở ra với Mobipocket Reader trên Windows, bạn click nút Send, và chọn thiết bị Palm của bạn. eBook sẽ được chuyển sang Palm. (Ngoài các trên bạn có thể chọn file .prc của sách cần chuyển và chép vào RAM hay thư mục eBooks trên Card, nằm ngoài cùng). * Lưu ý về font tiếng Việt cho eBook trên Palm đọc bằng MobiPocket Reader. Để hiển thị tiếng Việt trong MobiPocket Reader trên Palm chúng ta dùng các font thuộc bảng mã BK HCM .
Ngo Hong Hanh
Trả lời 15 năm trước
Bác Phố mùa đông ơi. Tớ làm thử rồi, nhưng phát hiện ra Palm đó k phải là đt thông thường, nó là dòng đt có hệ điều hành kiểu như window. Đt của tớ là LG thường thôi, k có hđhành thì phải làm ntn? Hơn nữa, bác còn hướng dẫn em cài đặt có cả phần dành cho blackberry [:((]