Điện thoại khi bị virus thì có phầm mềm nào diệt nó ko? Download phần mềm đó ở đâu? Và có phần mềm tải nhạc qua điện thoại nào dễ thực hiện ko?

Điện thoại khi bị virus thì có phầm mềm nào diệt nó không? Download phần mềm đó ở đâu? Và có phần mềm tải nhạc qua điện thoại nào dễ thực hiện không? dowload ở đâu?
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Tải nhạc thì ko có vấn đề gì đâu!chủ yếu là bạn phải biết cất vào file hoặc thư mục nào của điện thoại để có thể đọc được!định dạng chuẩn là MP3.bạn converter file nhạc thành file *.mp3 để máy điện thoại có thể đọc đc! Theo 911