Hỏi cách Cài tiếng Việt cho máy Nokia 5300i?

Tôi đang sử dụng Nokia 5300i của Phần Lan, nhưng phần mềm tiếng Việt bị lỗi. Xin hỏi có phần mềm tiếng Việt nào phù hợp với máy mà không bị lỗi? Nếu có thì có thể tải về từ địa chỉ nào?
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
- Nokia không có model 5300i chỉ có model 5300, bạn kiểm tra lại đúng tên model của mình. Nếu là model Nokia 5300 thì có thể đến các trung tâm sửa chữa để cài tiếng Việt và sử dụng bình thường, còn nếu không phải thì đây có thể là các dòng máy Trung Quốc, phần mềm tiếng Việt chưa phổ biến.