Hỏi địa điểm học thiết kế in ấn tại HN ?

Em muốn học thiết kế in ấn nhưng không biết ở hà nội thì nơi nào đào tạo tốt nhất và học phí cũng khá là bình thường thi pm e nha e cảm ơn

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

ĐH Khoa học Tự nhiên: có chương trình KTV Multimedia gì gì đó, học tùm lum hết từ Photoshop, Corel đến AutoCAD, 3DMax,...(lớp tui khối đứa theo học nè).

FPT có chương trình Arena gì đó học phí mắc pà cố
DPI: đào tạo từng môn, học phí TB, chương trình nghe nói tốt, nhiều lựa chọn ( 9326407 - 8200051).
IDC: đối diện ĐH KHXH & NV (Đinh Tiên Hoàng): đào tạo từng môn, học phí rẻ, chất lượng chưa biết (cái này hỏi ông nguyenbinhbac00 í smiley)
Trường Bách Việt (Nguyễn Kiệm) cũng có dạy về thiết kế đồ họa.
Trường KT NV LADEC 15 Nguyễn Thị Huỳnh: tháng 9 sẽ khai trương khóa mới KTV thiết kế đồ họa.
Nhiều trung tâm dạy nghề cũng trưng bảng quảng cáo chiêu sinh KTV tk đồ họa, học 12 hay 14 tháng gì đó, chất lượng thì... chả biết nữa.
Trường cao đẳng Hoa Sen: nghe đồn là chất lượng khá nhất, học phí hơi cao chút.

Các trung tâm đa số chỉ dạy sử dụng các phần mềm thiết kế, ít có nơi nào đào tạo thêm các kiến thức chuyên ngành in ấn (vd màu sắc, tram, đại cương in, ...) dẫn đến các pác sau khi tốt nghiệp đi làm thiết kế cho in ấn thì làm sai tùm lum --> đền hàng

Khoa KT In ĐH SPKT cũng đã từng chiêu sinh 1 khóa KTV đồ họa đa truyền thông, nhưng nghe nói đổ bể tùm lum rồi chìm xuồng luôn.

Đó là các chương trình Việt Nam. Chương trình nước ngoài cũng có nhưng giá mắc pà cố luôn (5000 - 7500USD). Tuy nhiên, tiền nào của ấy thôi.

Học thiết kế in ấn bài bản nhất phải nói đến Khoa KT In - ĐH SPKT (dĩ nhiên là bậc đại học rùi), tuy nhiên chỉ từ khóa 2002 trở đi thôi (cái này quả là thiệt thòi cho mấy pác từ 2001 trở về trước, vì từ khóa 2002 trở đi thì chuyên ngành chế bản đã có sự thay đổi nhiều trong chương trình học, và SV chế bản design cũng khá "pro" đó nha).

Minh Minh
Trả lời 10 năm trước

T nghĩ là khóa học Đồ họa in ấn ở iMIC rất phù hợp vs bạn đấy. Học phí cũng vừa tầm nữa :D Ở đấy còn có các chuyên gia VIP giảng dạy nữa nên chất lượng ok cực ^^. Chi tiết bạn tham khảohttp://imicrosoft.edu.vn/Thiet-ke-do-hoa-da-phuong-tien/Do-Hoa-in-an.htm hoặc mail cho mình nhé ^^ minhminh19191@gmail.com. Chúc bạn thành công :D

Pham Thi Huong
Trả lời 9 năm trước

IMIC có đào tạo thiết kế web, in ấn đấy bạn thử tìm hiểu xem. Nếu cảm thấy chưa chắc chắn thì thời gian đầu bạn được học thử để đánh giá chất lượng đào tạo.

Trả lời 9 năm trước
B tham khảo chương trình của ITPlus ,viện CNTT - ĐHQGHN nhé. hoặc đăng ký thông tin ở đây để đc tư vấn: http://bit.ly/1SFyvtx