Không ghi được đĩa DVD ?

Mình sử dụng Nero 7.Lúc mình bấm nút Burn thì nó hiện ra 2 thanh:Curent Progress và Total Progress.Lúc nó chạy hết 2 thanh đó thì ko burn nữa mà hiện 1 cái bảng ghi:

      Burn Progress failed!

 An error log file was created that can be vẻy helpful in diagnosing promblems.

Mình hok hiểu gì hết!Bạn nào biết làm ơn giúp mình.Làm sao mới tiếp tục ghi đĩa được.Hoặc có chương trinh ghi đĩa nào tạo được menu và chapter(có thể chèn hình nền và nhạc nền) thì giúp mình với nha.Cảm ơn nhìu nhìu....hĩ!

Công ty TNHH Bán Hàng Trực Tuyến
Trả lời 13 năm trước

máy mình cũng bị hiện tượng đọc được đĩa cd nhưng dvd lại không được, ổ của mình là ổ dvd. help me

Công tyNội thất DTH chuyênnội thất gia đìnhnoi that gia dinh,cửa nhựa upvc lõi thép,mành rèm văn phòng,vách ngăn,thảm trải sàn,ván sàn,nội thất trường học

HUYNH PHAT
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì có 2 cách giải quyết!!

cách 1: bạn định ghi theo kiểu nhạc hay kiểu dữ liệu!! theo mình dù nhạc hay dữ liệu thì cứ việc ghi theo một kiểu là dữ liệu!! sau đó cho tất cả dữ liệu vào khoảng 3 thư mục hoặc nhiều hơn cũng đc!! sao đó ghi ra xem sao!! nhớ là ghi toàn bộ cách thư mục!!

cách 2: nếu máy nối mạng có thể bị virus còn ko nối mạng thì có thể một chương trình hidden của hệ thống vô tình setting lại cấu trúc của việc burn cách tốt nhất là uninstall lại rồi cài lại từ đĩa hay soft có sẵn!! bạn vào start>setting>control pannel>add or.... remove chọn nero 7 sau đó uninstall lại sau đó cài lại binhg thường!