Dùng nguồn của Acer chạy cho Lenovo có được không?

Dùng nguồn của Acer chạy cho Lenovo có được không các bác? Tôi quên mất adapter Lenovo ở cơ quan, về nhà có thể dùng adapter của Acer chạy tạm được không?
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bạn phải coi xem điện áp đầu ra(Output) của adapter Acer có đúng với Lenovo ko? nếu trùng nhau thì mình nghĩ là xài tạm cũng được. Nhưng theo mình là không nên vì trong các adapter còn có các mạch điện được nhà sản xuất tính toán kĩ nhằm tránh quá tải và bảo vệ an toàn. Nếu mắc khác loại thì sẽ xảy ra hậu quả không đoán trước được. Thân!