Làm thế nào để đổi password của account admin trên winXP?

Máy tính của tớ khi đổi mật khẩu account Admin nó thường thông báo "Window cannot change the password" Phải vào chỗ nào khác để đổi mật khẩu ?
Trả lời 16 năm trước
bác đặt pass ở Administrator hay ở account tên bác nếu đặt ở account tên bác thì khi khởi động vào chỗ gõ account bác nhấn Ctrl+Alt+Del rồi chỗ account bác gõ administrator rồi nhấn OK sau khi vào win xong bác vào chỗ account và del pass ở account tên bác đi còn nếu bác đã đặt account administrator rồi mà không đổi được thì bác thử dùng đĩa boot LHT xem
tú
Trả lời 16 năm trước
bạn vào CONTROL PANEL/ USER ACCOUNT, nhấn vào administrator. Chọn change the password, rồi gõ pass vô là xong
vũ việt dương
Trả lời 16 năm trước
vao thanh control panel\user accout vo admin can doi nhap chuotvao change password cuoi cung nhap ok