Cho tôi hỏi máy tự lắp ráp khác gì với máy của các hãng lắp ráp ?

Các anh cho em hỏi. Máy mình tự mua linh kiện lẻ rồi lắp ráp có gì kém hơn máy của các công ty lắp ráp mà tại sao em thấy máy của các công ty lắp ráp thường đắt hơn rất nhiều mặc dù cùng cấu hình như nhau.Em xin cảm ơn nhiều!
truong van tuan
Trả lời 15 năm trước
Máy tự lắp : không có thương hiệu. Công ty lắp : có thương hiệu. Tất cả đều do bàn tay khối óc con người để tạo ra do đó không có chiện máy mạnh máy yếu. Khác nhau : giá, bảo hành, các phần mềm cài đặt. Nói chung: tự mua đồ lắp ráp tốt hơn bỏ tiền mua máy công ty lắp ráp.
Trần Phương
Trả lời 15 năm trước
Khi bạn mua máy lắp ráp của các công ty như IBM, DELL, VTB, FPT, ... bạn phải trả thêm tiền cho cái mà họ gọi là "thương hiệu" . Thương hiệu này được khẳng định bởi chất lượng và nhiều yếu tố khác. Và thường thì các máy do các công ty lắp ráp họ sẽ chọn lựa các phần cứng có khả năng tích hợp với nhau tốt nhất nên họ khẳng định rằng chất lượng máy của họ sẽ tốt hơn nhiều so với những thứ mà bạn tự lắp ráp. Nhưng điều này chỉ đúng với các hãng quốc tế ( IBM, Dell, etc)thôi bạn ạh. Còn hàng VN thì chưa dám khẳng định.[:)]