Chip nào của AMD thì ngang bằng Core 2 duo ???

Các pro cho em biết loại chip nào của AMD thì cho hiệu suất xư lí ngang core2duo của Intel vậy ? Em nghe một vài ng` nói thi là loại CPU Turion 64 X2 dualcore TL còn Tk thì tương đương core duo đúng ko ?
Võ Hạnh
Trả lời 16 năm trước
Mặc dù mình là fan của AMD nhưng phải đáng buồn mà thừa nhận là AMD X2 chưa có con nào qua nổi C2D cả bạn ơi. Nếu xài những tác vụ thông thường, game thì khó thấy, nhưng encode video, render 3D hoặc benmarch thì thấy rõ luôn đấy.
Trần Thị Chuối
Trả lời 16 năm trước
Mình thấy AMD AThlonX2 64, nhanh khủng luôn kể cả đang dùng Vista! Suong lam !!! theo mình thấy athlon 64X2 5000 trở lên thì ngang đc với C2D đó.
cao danh sáng
Trả lời 15 năm trước
tui đang dùng amd 64x 5200+ nè , nhanh vl , dùng win vista sướng lắm , ngang với c2d mà lại tiết kiệm điện hơn 40% , Gút
thanh
Trả lời 15 năm trước
[:)] AMD althonX2 ngang c2d rồi [):D(] CPU của AMD tuy rẻ hơn 1 tẹo intel nhưng main lại đắt hơn [;;)], nhưng main nó trâu hơn nhiều , VGA onb khỏe = VGA rời, hỗ trợ 4 kênh RAM up to 16G nếu có hơn 100$ cho CPU bạn có thể chơi con lõi tam phenom của AMD [:D]