Bàn phím Silicon

Là ơn cho tôi hỏi bàn phím Silicon dùng có ưu nhược điểm gì? Mua ở đâu thì tốt và giá khoảng bao nhiêu vây? Xin cám ơn trước nhé
Trả lời 16 năm trước
Bàn phím silicon tác dụng lớn nhất là chống thấm nước và rất thời trang. Nó có thể vệ sinh được giảm thiểu độ "mất vệ sinh", bụi bặm của bàn phím. Chỉ có điều bạn lưu ý khi sử dụng bàn phím silicon thì không nên để hơi nóng mạnh gần. Bạn có thể mua được bàn phím silicon ở Anh Em CD rom ĐC: 107 C6 Tô Hiệu - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội ĐT: 047568016 / 0982868838 Email: anhemcdrom@yahoo.com Giá bán ở đấy là 99.000VNĐ
Binh
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể liên hệ với anh[b] Nguyễn Đức Minh (Hà Nội) [/b] ĐT: [b]0982062082/ 0988746594/ 0926667780[/b] Email: [b]chipset2007x@yahoo.com[/b] Để mua [b]tấm lót cho bàn phím laptop[/b] - Chất liệu silicon có độ êm và co giãn hoàn hảo, cho bạn thao tác gõ phím thật thoải mái và không gây tiếng ồn. - Phù hợp với mọi bàn phím laptop và hoàn toàn thật tay. - [b]Bảo vệ bàn phím của bạn khỏi bụi bẩn, chống mờ bàn phím, hay đổ nước/ cafe/ tàn thuốc... do những rủi ro không may [/b]. - Chỉ với [b]65.000Đ/tấm[/b], bạn không phải lo thay bàn phím sau 1 thời gian sử dụng hay gặp sự cố với các chất dung dịch Đồng thời, bạn có thể mua bộ [b]sản phẩm làm sạch, bóng, đẹp màn hình máy tính, Tivi, thiết bị cầm tay, đĩa CD các loại... [/b] - Với dung dịch làm sạch chuyên dụng, chất lượng tốt cho các loại màn hình LCD - Bộ kit bao gồm: dung dịch làm sạch, chổi, bóp thổi bụi, khăn lau chuyên dụng - Đem lại sự [b]sạch sẽ, bóng đẹp, hạn chế chầy xước [/b]như khi sử dụng các sản phẩm không chuyên. - Giá chỉ có [b]40.000Đ/bộ[/b] Có giá ưu đãi khi bạn mua với số lượng lớn, giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội