Microsoft sẽ có Windows 8 - 3D ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Microsoft chuẩn bị tung Windows 8, có 3D

Theo nguồn thông tin trên diễn đàn của mydigitallife, Microsoft đã đưa Windows 8 đến các nhà sản xuất PC thông qua hệ thống kiểm tra kết nối nội bộ.

Theo đó, Windows 8 sẽ mang đến giao diện người dùng 3D (chỉ dành cho phiên bản 64bit trở lên), cho phép hệ điều hành tiếp nhận được các thói quen của người sử dụng và làm cho tương tác giữa hệ điều hành với người dùng trở nên hiệu quả hơn. Windows 8 cũng mang đến một giao diện khác cho người dùng với tên mã là “Mosh”.

CEO của Microsoft, Steve Ballmer trong buổi giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới tại triển lãm CES 2011.

Bên cạnh đó là tính năng “fast hibernation” (ngủ đông nhanh) sẽ giúp cho máy lưu lại trạng thái đang hoạt động chỉ trong khoảng thời gian từ 3 đến 6 giây.

Phiên bản Windows 8 beta có thể sẽ được công bố vào tháng 9 tới, nhưng theo một số nguồn thông tin khác thì Microsoft sẽ trình làng máy tính bảng sử dụng Windows 8 vào đầu tháng 6 này.

Mặc dù vậy, Microsoft vẫn chưa có bất cứ thông báo chính thức nào về các tính năng mới sẽ có trong Windows 8.