Vô hiệu tài khoản Local Administrator ?

nguyen hai linh
Trả lời 16 năm trước
Đăng nhập vào máy tính với quyền Administrator . Nhấn chuột phải vào My Computer và chọn Manage . Trong cửa sổ bên trái bạn tìm Local Users and Groups và chọn Users . Ở phần bên phải bạn chọn tài khỏan Administrator . Trên thanh General bạn chọn mục Account is disabled và chọn OK . Thoát khỏi Computer Management .
monsoon
Trả lời 16 năm trước
them 1 cach nua: vao controlpanel ->adminicstrator and tool->computer management->system tool->local and user group-> chuot phai vao administrator ben khung ben phải roi chon properti->danh dấu kiểm vào acount disable rùi okee, chúc ban thành công..[):D(]
Công ty TNHH Bán Hàng Trực Tuyến
Trả lời 12 năm trước

Để vô hiệu hóa tài khoản andministrator trên các hệ điều hành wwin ta tìm đến file cmd.exe trong ổ C:WINDOWS/ system32, click chuột phải lên file cmd.exe đó và chọn run as administrator, tiếp theo gõ "Net User Administrator /active:yes" và Enter.