Mình đang muốn mua tai nghe, nhưng không biết của hãng nào thì tốt nhỉ ?

các pro chỉ giúp em với[:,)][:,)][:,)]
Trả lời 16 năm trước
bạn mua tai nghe của hãng sony mình thấy nghe khá tốt đó
Ton That Hung Thinh
Trả lời 16 năm trước
Mua mấy cai Tai nghe JBL di bạn.kiểu dáng đẹp âm thanh tốt.Các Dj thường hay sử dụng
slk 350
Trả lời 16 năm trước
có rất nhiều hãng sản xuất tai nghe nên bạn có rất nhiều lựa chọn, nếu mua để chơi game bạn có thể chọn tai nghe của Razer nhưng khá đắt, Logitech thì rẻ hơn, còn mua để nghe nhạc thì có thể chọn Altec lansing, đây là thương hiệu loa của Mĩ danh tiếng số 1 thế giới [:D]