Với 3,5tr mua máy tính để để bàn học đồ họa có ổn không?

tôi là người không rành về máy tính muốn mua 1 máy tính để học đồ họa, giá rẻ .Tôi được 1 người nhận mua giùm chỉ mua case khộng mua màn hình: chip duolcore 1.6 ghz không biet ten mainboard card màn hình onboard 128 m hdd 120 G o dia ghi tổng cộng la 3 tr5 như thế có được không xin mọi người cho ý kiến nếu mua máy để học đồ họa , ai có thể cho mình biết nênn mua loai gì giá cả ra sao thank[:(]
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
làm đồ họa thì bạn nên đầu tư nhiều tiền 1 chút , nhưng cái case này cũng đắt đấy , case như thế này cũng chưa đến 3t này , bạn ở HN thì chat với mình mình tư vấn cho : [blue][u]http://muare6.vinahoo.com/forum/f_87/Case-Dual-Core-E2180-Gia-chi-2-770-000D/1638258.ttvn[/u][/blue]
celeon
Trả lời 16 năm trước
Rút kinh nghiệm từ bản thân tui rất nhiều, tui xin chia sẽ vài ý kiến với bạn: 1. Thiết bị điện tử, đặc biệt là máy PC phát triển rất nhanh, thay đổi liên tục, càng ngày càng tốt, càng rẽ, càng nhiều tính năng,... nên bạn không nên mua 1 cái máy quá tốt mà chưa tận dụng hết các tính năng của nó, vì chỉ sau 1 thời gian rất ngắn là lạc hậu. Cái TV bạn có thể sài hơn 10 năm, nhưng cái PC lạc hậu sẽ không thể nào chạy với các hệ điều hành mới. Người ta thống kê trung bình cứ 18 tháng thì cấu hình phần cứng PC tăng lên mạnh gấp đôi, và sau 2 năm thì phần mềm lạc hậu 50%. Bạn có thể tham khảo 1 số cấu hình sau A – Cấu hình học tập, giải trí gia đình: bộ case máy tính gồm -Main: Ecs 945GCT-M2 Intel945GC chipset (core 2 duo) Upto Pe4 3.8Ghz;2x Dual DDRam2 bus 667 (max 2Gb Ram); VGA & Sound 6 channel & Nic onboard; 1x PCI Express; 2x PCI; 4xSerial ATA; 533/1066 FSB (BH 36 tháng) -CPU: Intel Ce D 3.06GHZ/512/533 Socket775 (BH 36 tháng) -RAM: 512M DDRAM-II bus 667 (BH 36 tháng) -HDD: SATA 80Gb (BH 36 tháng) -Case nguồn 450w (BH 12 tháng) Với giá: 2.650.000VND B – Cấu hình Văn phòng: bộ case máy tính gồm -Main: Ecs 945GCT-M2 Intel945GC chipset (core 2 duo) Upto Pe4 3.8Ghz;2x Dual DDRam2 bus 667 (max 2Gb Ram); VGA & Sound 6 channel & Nic onboard; 1x PCI Express; 2x PCI; 4xSerial ATA; 533/1066 FSB (BH 36 tháng) -CPU: PenIV 3.0G/2M/800 Socket775 (BH 36 tháng) -RAM: 512M DDRAM-II bus 667 (BH 36 tháng) -HDD: SATA 80Gb (BH 36 tháng) -Case nguồn 450w (BH 12 tháng) Với giá: 2.950.000VND C – Cấu hình đồ họa: bộ case máy tính gồm -Main: Ecs 945GCT-M2 Intel945GC chipset (core 2 duo) Upto Pe4 3.8Ghz;2x Dual DDRam2 bus 667 (max 2Gb Ram); VGA & Sound 6 channel & Nic onboard; 1x PCI Express; 2x PCI; 4xSerial ATA; 533/1066 FSB (BH 36 tháng) -CPU Pentium Dual-core E2160 (1.8Ghz/1M/800) (BH 36 tháng) -RAM: 1G DDRAM-II bus 667 (BH 36 tháng) -HDD: SATA 160Gb (BH 36 tháng) -VGA: 128MB DDR2 GeForce PCX-7200GS - 64 bit (BH 36tháng) -Case nguồn 450w (BH 12 tháng) Với giá: 4.280.000VND Tất cả cấu hình trên, Quý khách lấy thêm: Trọn bộ Key + mouse (BH 6 tháng): 120.000 VND Ổ đĩa CD (BH 12 tháng): 150.000VND Ngoài ra, dựa trên những cấu hình trên, Quý khách có thể đưa ra yêu cầu thay đổi, bổ sung, lựa chọn thiết bị cấu hình theo ý muốn. Chúng tôi phục vụ Tư vấn, Hỗ trợ cài đặt, Vận chuyển lắp ráp miễn phí trong nội thành Hà Nội. * Đối với Main, CPU, RAM, HDD: Chế độ BH 1 đổi 1 trong 6 tháng đầu. * Giá cả có thể thay đổi tùy theo thị trường, vì vậy vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được thông tin mới nhất kịp thời. CÔNG TY CÔ PHẦN TIN HỌC VÀ CHUYÊN GIAO CÔNG NGHỆ TCP Add: 134 NGUYÊN HUY TƯỞNG, THANH XUÂN, HÀ NỘI. Tel: 04.2423884 - 092.664 4648 gặp A. Đạt
hoangtrung
Trả lời 16 năm trước
mình co hàng này chay đồ hoạ vô tu ! ***Main: FOXCONN 945GC lntel 945GC Chipset - Socket 775 , Support lntel(R) D , Core 2 Duo CPU , FSB 800/1066 MHz , 2xDual DDR2 667 (Max 2GB Ram); Graphics & Sound 6 Channel Audio , 10/100 Mbits/Sec LAN , PCl Express 16X , (Bảo hành 36 tháng) ***CPU Intel Core duo E2140 2x1.6 Ghz GHz - 1MB - bus 800 - SK 775 (Bh 36 tháng) ***DDRAM 512M Bus 667 NCP (Bh 36 tháng) ***HDD Western 120GB SATA; 7200 rpm; 2MB Cache (Bh 36 thang) ***Case Golden Field khung chắc chắn, sơn tĩnh điện hai lớp, kiểu dáng hiện đại, trang nhã, nhiều mẫu mã đẹp *** Nguồn Golden Field 450W công xuất thực (Bh 12 tháng) ** ô CD RW tất cả là 3.5t hàng mới nếu đc thig liên hệ theo sô 01683055144
Trả lời 16 năm trước
Tớ cũng học về đồ họa mua máy riêng case ko là 16tr mà chạy cũgn bình thường_khi render3d vẫn như còn rùa í-bạn mua máy 3,5tr thì làm sao chạy được nhỉ??Dùng đồ họa dân chuyên nghiệp còn phải dùgn máy max, hoặc workstation....
hoangtrung
Trả lời 16 năm trước
đó là giá beo nhất rùi đó nếu đc thị bốc hàng bảo hành chính hãng với 3t5 dòng chip E Case Intel Dual Core E2140 2x1.6 Ghz, R512, Hdd 120G SATA không chạy đc đồ hoạ chứ chặt đầu tui !
hoangtrung
Trả lời 16 năm trước
ông bi sao nhỉ! chạy với lam khác nhau ở chỗ nào! chạy đc là làm đcj thêm ram 1G tâm 180 k chay vô tư !!!!
hoangtrung
Trả lời 16 năm trước
câu hoi nay hoi thua voi dan kien truc!! [;)][:(][:-/]
dao son tung
Trả lời 16 năm trước
hai ông cãi nhau làm gì??? ông kia nhà nghèo vậy học đồ họa thì hơi bị khoai.case 3.5 trieu choi game online còn giật tung dit noi gi đồ họa.để học đồ họa thì lên mua linh kiện rời lắp lại, hàng phải tốt chứ không đang vẽ máy khởi động lại thì húp cháo. theo tơ phải cỡ như: vỏ: tùy thích 15- 27 $ nguồn : lên dùng nguồn hunkey 400W ( chay tương đương các nguồn 550W khác) 40-50$ main : dùng intel hoạc asus ( ví dụ intel D945 GCLL) (có khe cắm cạc màn hình) 84-100 $ ram DDII 2-4 Gb (hình như khoảng 40 - 50 $)ko nhớ giờ là bao nhiêu.) chip : dùng loại core 2 dure hoạc quac dure. 2.0 Gb khoảng 2 đến 4 triệu tiền mình. card đồ họa thì mua loại geofoce hoạc card 3D khoảng 2- 4 tr tiền mình. ( 256-512Mb) còn các thứ linh tinh khác thì tùy vào nhu cầu của bác như ổ cứng, ổ đĩa .... Còn cấu hình mà bác gì đưa ra 3,5 tr thì tui đồng ý là vẫn chạy được đồ họa, bật hết khoảng nửa tiếng. vẽ một nét hết khoảng 10 phút,.... chắc bác làm hết 5 năm học thì được một bài tập lớn^^.chưa kể những lúc nó dở chứng rồi bảo hành lăng nhăng.... Em nghĩ nếu bác đã học ngành này thì buộc phải đầu tư thôi. chúc bác thành công. (còn một số cách có máy xịn với giá 3,5 tr đó là mua của thằng ăn trộm, lừa đảo .vv^^)
Vũ Đức Thành
Trả lời 16 năm trước
Học đồ họa quan trọng nhất là card màn hình.Ít nhất cũng cần VGA 128.Vậy nếu bước đầu như vậy cũng tạm được bạn ah
đinh tuấn đạt
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]chantinhbnn[/b] ông bi sao nhỉ! chạy với lam khác nhau ở chỗ nào! chạy đc là làm đcj thêm ram 1G tâm 180 k chay vô tư !!!![/quote] Đồ họa ông ko lo gắn card đồ họa mà tăng thêm 1G RAM làm gì, card đồ họa yếu thì vứt đi, mà ko thấy ông đề cập đến cảd đồ họa nhỉ, cái 128M PCI express giá tầm trên dưới 1 tr roài