Giúp mình vấn đề lắp thêm ổ cứng cho con HTPC Sharp với ?

Cái case Sharp thì chắc anh em ai cũng biết rồi. Mình cũng đang dùng một cái với ổ cứng 1.5TB. Hiện giờ mình đang muốn lắp thêm một ổ 1.5TB SATA nữa nhưng ko biết có những giải pháp nào để lắp thêm được vì cái case này chỉ có 1 đường SATA và 1 đường IDE. Anh em nào biết thì chỉ giúp nhé. Xin cảm ơn.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Tốt nhất là bạn nên mua ổ cứng cắm ngoài, khoang trống của con này chả còn bao nhiêu, bạn cứ cố lắp thêm HDD vào chỉ tổ nóng, hại thiết bị thôi.
moi_di_lam_tapleocay
Trả lời 14 năm trước
Em định lắp vào cái vị trí của ổ quang các bác ạ, vì thực tế cũng không dùng đến. Sau khi tìm hiểu thì em thấy ngoài thị trường có bán cái card chuyển đổi từ cổng IDE > SATA hoặc là cái card mở rộng cổng SATA cắm vào chân PCI. Nhưng điều em băn khoăn là không rõ dùng cái card này thì có tốt cho ổ cứng không và liệu có dùng được cho ổ 1,5TB hay không?
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Ổ cứng cắm ngoài là lựa chọn tốt hơn, tiện dụng hơn, bạn có thể mang đi copy và chia sẻ HD dễ dàng, gắn vào được nhiều thiết bị hơn. Giá cũng không hơn ổ gắn trong nhiều (300.000 - 400.000)