Tại sao tôi không thể đọc hay viết lên các cổng COM trong Turbo Pascal??

tu
Trả lời 16 năm trước
Việc lập trình đối với cổng COM (thường gọi là viết chương trình truyền thông - telecommunication programs ) khó hơn rất nhiều so với việc cố sử dụng câu lệnh write (com, whatever); read (com, whatever); Nó đòi hỏi các kĩ năng sử dụng ngắt, thu phát dữ liệu, các chuẩn dữ liệu. Hiện có rất nhiều tài liệu nói về vấn đề này, bạn có thể kiếm chúng tại các quầy sách với những tên như là "Lập trình truyền thông", "Lập trình cho cổng COM"...