Em có thắc mắc về bàn phím !!!!!!!!!!!!!!

cái bàn phím nhà em chơi game CF đột kích [[ nói chung là game bắn súng 3d]] thì điều khiển bàn phím rất chậm, Ví Dụ nhấn tới.... qua, tới, thì khoản 1; 2 giây sau nó mới làm, tuy chỉ 1;2 Zây nhưng ảnh hưởng đến game rất nhiều, tính chạy lên bục để tránh Zombie( thây ma trong game), tới bục tính nhảy lên, nhân vật của em cứ đi tiếp tới khoản 2m ( trong game), rồi nhảy lên, rồi rớt xuống( vì đâu còn bục, cái bục ở phía sau 2m) rồi Zombie( thây ma trong game) chém, huhu, chắc tại bị thiết lập sai rồi... có bạn nói tại tốc độ máy chậm, tốc độ Speed máy mình: 3.06 Ghz, làm sao máy chậm được, quét Ativirrut thì chẳng có con nào... có bạn nào bị zậy chưa, help!!!

Tommy Lee
Trả lời 12 năm trước

Không phải do bàn phím đâu bạn ạ , do cây máy tính của bạn cấu hình thấp ( card mình hình ) nền bị như vậy đấy .

cao duy khánh
Trả lời 12 năm trước

chắc bạn mua cái bàn phím không tốt rồi, hoặc bạn xem bàn phím của bạn có qua dây nối không!!!

nếu không phải hai trường hợp trên thì chắc chắn do cấu hình máy của bạn rồi