Trong bộ bài tây có 2 con phăng teo đen và đỏ nhằm mục đích gì vậy???

trong bộ bài tây có 2 con phăng teo đen và đỏ nhằm mục đích gì vậy???
Nguyen Duc Hieu
Trả lời 15 năm trước
Bây giờ không ai chơi bài theo kiểu tấn nên ít ai biết công dụng của hai con này! Trước kia chơi theo kiểu tấn bài(Chưa có trò tá lả hoặc tiến lên)thì ai có hai con này khị bí quá có thể dùng để phăng teo số bài bị đánh tấn để tránh bị bệ cả mớ bài!Mà bệ cả đống bài thì cầm chắc thua!!![:D]