Fifaonline2...và những vấn đề liên quan.?

Máy nhà em Ram 1.99GB, Pentium(R) 4 CPU 3.20GHz...nhưng chơi fifaonline2 giựt dữ lắm. Hồi đó xài Ram 1GB thì nó chỉ chậm thôi chứ không giựt. Em bỏ tiền nâng Ram 2GB thì chơi giựt lắm. Mấy bạn giúp mình với. Thanks

lê tiến dũng
Trả lời 13 năm trước

chắc là do lỗi mạng đó bạn !! chứ fifaonline ram 1G ,khoi cần card cũng chơi đc !! bạn nên coi lại đường truyền nhà mình !!

Le Duong Anh Quoc
Trả lời 13 năm trước

nhà mình xài Mega VNN ổn định lắm. Từ hồi nâng Ram lên 2GB là bị giựt và windows chậm lại. Người ta nói là mua Ram mới về là phải chạy lại chương trình để cho 2 Ram chạy đồng nhau. Có phài vậy không bạn???

Vo Phan Hien
Trả lời 13 năm trước

cái bạn đang nói là chế độ chay dual chanel chỉ thực hiện dc khi có 2 thanh ram cùng tốc độ số bus thì mới chạy dc như 2 thanh ram ddr2 1gb bus 800 chẳng hạn chứ bạn chơi 1 thanh 2gb thì chạy dual chanel sao mà dc

Le Duong Anh Quoc
Trả lời 13 năm trước

thi mua 2 Ram giong nhau ma. 1 cai co san nen mua them 1 cai moi de choi game. Co can chay windows lai khong???