Không vào được fifa ????

Các bro ơi ai biết giúp dùm e. Sao em download fifa về thì kick vao biểu tượng fifa ngoài destop thì không vào được fifa,chỉ bấm được chữ kết thúc thôi. Các bác bik giúp dùm em. Thanks !!!!!

nguyen ngoc trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến cho hỏi co phải bạn đang xài HDDH Win vista k? Nếu đúng thì bạn có thể thử làm theo cách sau đây vì mình cũng từng bị tình trạng này rùi. Bạn click chuột phải vào biểu tượng Fifa2, rùi chọn RunasAdministrator => sau đó chọn như bình thường là ok thui, chúc bạn chơi game vui