Các mod ơi cho em hỏi, sao vaio eb45 của em khi chơi fifa ko full màn hình ?

Em đã chỉnh card màn hình nhưng vẫn ko đc.Và sau khi chơi xong thì hiện 1 bảng =>

 (nó ghi là "The intruction at 0x6341e8e6 referenced memory at 0x00ba64c0.The memory coul not be read.Click on OK terminate the program ) các bác giúp dùm em. Thanks !!!!

Chita
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn bấm nút start=>all program=>catayst control center=> CCC.exe
Nếu ko có thì bạn download nó về mà cài. cái đó là cái driver cho card màn hình đó. Thường window7 nó tự up driver nhưng ko đủ, nêu down về cài tiếp cho đủ bạn có thể vào trang này để download
http://support.amd.com/us/gpudownloa...b_win7-32.aspx
có mục catayst control center đó bạn down về setup ra và dùng.

Nếu vẫn không được bạn vui lòng đăng nhập game sau đó vào phần tùy chọn chỉnh cấu hình của game sao cho phù hợp với máy của mình nhé.

Thân ái !