Hỏi về nguồn máy tính?

Máy em cấu hình: ASUS P5B-VM/ C2D E6300/ KingMax 1GB*2~667/ Samsung 300GB SATA/ Vid Asus 512MB ATI 1600Pro/ nguồn ASUS 440W mua ngày 25 tháng 12 nhưng chạy được khoảng 1 tuần thì nguồn bị nổ (nghe tiếng như ai làm vỡ kính), đã gửi ra Vĩnh Xuân bảo hành và được đổi 1 cái mới nhưng về cũng chạy được khoảng 1 tuần lại bị như trước, trong thời gian gửi nguồn bảo hành thì em có lắp tạm 1 nguồn noname có công suất 400W (nguồn noname chạy hơn 15 ngày máy vẫn hoạt động bình thường)...Không biết công suất nguồn Asus như vậy có quá tải kô và chất lượng Asus thế nào??? Vậy ai biết vầ kỹ thuật nguồn Asus xin giúp đỡ!!! Cám ơn nhiều.
Trả lời 16 năm trước
Khả năng là do lô hàng đó bị lỗi.Nếu dây nguồn bị chạm thì cắm vào nó nổ luôn.Mình dùng con ASUS A-45GA 450w hết thời hạn bảo hành mấy tháng rồi mà có thấy sao đâu.Hôm nọ còn mở vỏ nó ra quét bụi:).Cấu hình máy còn nặng hơn của bro linh_trum, mà còn oc một chút nữa chứ