HCM ở chỗ nào sửa PSU Antec vậy mấy thí chủ ?

Có mua 1 con Antech 550w . Được BH 3 năm . Dung 6 tháng ( no OC ) thì lăn đùng ra chết :mad: Đem đi BH thì được phán 1 câu nhớ mãi không quên : Con PSU này BH ở nước ngoài , em cần BH thì guiử ra nước ngoài :D Pó tay con gà quay , cuối cùng đem con PSU đi vài nơi ( Icare của tụi Nguyễn Hoành , lão Boss ) sửa nhưng đều báo là : không sửa được . Vậy ai biết ở đâu chuyên sửa PSU thì chỉ lão nạp với .Cám ơn nhiều!
Trả lời 16 năm trước
vậy bác mua chỗ nào thì tới chỗ đó bảo hàng thui, còn nếu mua ở nước ngoài thì đem qua ông susu ông ấy sửa cho nha