DVDRW Label Flash vs LightScribe?

Nhờ các Bro tư vấn dùm DVDRW. Giữa Label Flash và LightScribe khi khắc trên đĩa thường thì cái nào cho hình ảnh rõ hơn, thời gian khắc mau hơn (cùng 1 hình). Có ổ DVDRW Slim (for Lap.) nào hỗ trợ Label Flash hay LightScribe kg? Hoặc ổ DVDRW Slim nào có thể Flash Firmware Mod để có chức năng Label Flash (kg hy vọng Flash được LightScribe). Cảm ơn!
Trả lời 16 năm trước
Công nghệ LabelFlash được NEC đưa vào 2 model DVDRW Slim là ND-7551A và ND-7550A. Ở dạng ổ DVDRW thông thường thì có model ND-4550A và ND-4551A. Hoặc nếu bạn đang dùng ổ ND-3550A thì cũng có thể flash lên ND-4551A để có tính năng LabelFlash. Tham khảo thêm ở đây (http://forum.amtech.com.vn/showthread.php?t=19514). LabelFlash hay LightScribe đều không thể khắc màu. Chỉ có bề mặt khắc (mặt đĩa DVD) thì có màu thôi. Tính năng 2 công nghệ này tương đương nhau nhưng theo mình thì LabelFlash hơn ở chỗ nó có thể khắc hình ảnh vào bề mặt đọc dữ liệu, và bạn có thể ghi dữ liệu 1 phần, khắc hình ảnh vào phần còn trống.