Làm ơn giúp em với .....Bluetooth????

Em đang dùng Sony Vaio VPCEH 12FX nhưng tìm mãi mà không thấy bluetooth của nó nằm chỗ nào. Không biết dòng này có bluetooth không ạ? Mong các bác giúp em

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Muốn truyền tải dữ liệu wa blt trước hết laptop của bạn phải có phần mềm blt. tải về cài xong rồi thì lam theo các bước sau nhé.

1. tìm cái công tắc wiffi_blt trên máy và bật nó lên.nếu không có thì cứ chạy chương trình blt lên là đc.

2.tới file bạn muốn gửi nhấp chuộ phải vào và " To bluetooth" -> "search other devices" . nhap mật khẩu bất kì nếu nó yêu cầu khi kết nối.

Chúc thành công.

tèo
Trả lời 12 năm trước

K,ý e là máy e k thấy bluetooth. E đang cần tìm driver bluetooth của nó...mà tìm hoài cũng chẳng thấy...pro nào làm ơn giúp em đi