Làm sao để máy tính nhận ra wc?

Vấn đề về WebcamAnh chị cho em hỏi webcam của em la WC laptop sao lắp vào máy tính để bàn không nhận... làm thế nào để máy tính của em nhận được Wc la Anh chị cho em hỏi webcam của em la WC laptop sao lắp vào máy tính để bàn không nhận... làm thế nào để máy tính của em nhận được Wc laptop bây giờ???[:(]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Theo mình thì bạn cần tải được đúng driver về cho nó. Mình cũng chưa dùng wc laptop bao giờ nhưng nếu có driver tương thích chắc chắn nó nhận thôi.