Cách in khổ B4 bằng khay trong của máy Konica Bizhub 163?

Em muốn in bằng khổ B4 bằng máy Konica Bizhub 163, in bằng khay tai thì được nhưng khay trong nó kiêu chỉnh lại khổ B4 hoài nhưng trong máy không có chức năng chọn khổ giấy, chỉ có thể chọn size thôi. Em chọn size bằng khổ B4 nhưng nó vẫn không nhận. Có ai có kinh nghiệm này không chỉ em với, cám ơn mọi người nhiều.
bị khóa vì đã bỏ việc công ty nhưng vẫn sử dụng
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải in bằng máy in hỗ trợ khổ giấy B4. Ở vatgia cũng có một số mẫu nè : http://www.vatgia.com/home/listudv.php?&module=product&iCat=395&p3=3173