Phần cứng nâng cao ai giúp được không

Cần giúp đỡ bài thuyết trình mà thiếu thông tin Câu 10 : BIOS & CMOS 1. Giới thiệu về BIOS & CMOS BIOS là gì ?  Về mặt vật lý là một phần cứng .  Về mặt logic là một chương trình . CMOS là gì ?  Về mặt vật lý là chip nhớ .  Ưu điểm  Công nghệ sản xuất CMOS fROM, Flash … 2. Các loại BIOS có trên thị trường hiện nay . AMI, AWARD, PHOENIX  Của 3 hãng sản xuất trên .  Giới thiệu về hãng sản xuất .  Các công nghệ mà họ sử dụng . 3. Công nghệ Dual BIOS ? Của hãng GIGABYTE đã được 10 năm .  Giới thiệu Về công nghệ này  Chức năng của công nghệ  Nguyên lí hoạt động của công nghệ  Tại sao người ta cần công nghệ này 4. Liệt kệ một số tiếng Beep code thông dụng của BIOS các hãng sau : AMI, AWARD, PHOENIX .  AMI Beep code. Như thế nào cách khắc phục .  AWARD Beep code. Như thế nào cách khắc phục .  PHOENIX Beep code. Như thế nào cách khắc phục . 5. Liệt kê một số loại hình dáng của các loại BIOS trên thị trường hiện nay . Có 2 loại :  Chip dán trên mainboad và các loại hình dáng .  Chip hàn trên mainboard và các loại hình dáng . Ai có phần chíp dán và chíp hàn hình dạng có thể cho em thông tin được không . Các công nghệ sản xuất Cmos , bios .Và các công nghệ của các hãng sản xuất đã sử dụng
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào theo link sau download cuốn tài liệu về phần cứng này để xem nha. Chúc thành công!

http://www.mediafire.com/?jaymw3mmoid