Cổng Optical/SPDIF trên Macbook Pro!

Mình hiện đang xài Mac Book Pro, xin hỏi anh em là mình muốn dùng con Mac Book Pro của mình để chơi HD thông qua Z5500, mình cũng đã có sợi cable quang, thấy Macbook pro có chức năng dùng tín hiệu quang để kết nối với loa. Mong các anh giúp em mở chức năng này trên Mac OS và Win XP với!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải mua sợi dây này: [gallery]/3/tjg1258625212.jpg[/gallery] Cắm vào là nó tự nhận. Macbook pro đời cũ hay đời mới gì đều dùng được.
Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước
Dạ em cám ơn anh nhiều, tại thường cổng quang nó thường xuất tín hiệu (bằng đèn màu đỏ) mà em không thấy nên tưởng phải bật, chứ mà tự động nhận thì đỡ quá. Em cũng đã tìm được cọng dây trên với giá 150k của Sony, thân.