Kính màn hình laptop nứt ?

Mình đang dùng máy Fujitsu A6210 Lifebook Màn hình 15.4'', LCD TFT bị thằng cháu đập cho cái nứt ngang 1/2 màn hình Dùng thì vẫn được nhưng hơi mất thẩm mĩ Mình muốn hỏi: - Máy mình mua ở Mĩ (bảo hành là 3 năm), ở Việt Nam có thể bảo hành được không, mình đã lên cả trang chủ của Fujitsu nhưng không tìm đươc liệu máy mình có bảo hành toàn cầu không - Màn hình thay cho laptop của hãng nào là tốt nhất, (cần màn hình LCD gương) - Nếu thay màn thì có thể tìm mua màn hình thay cho laptop ở công ty nào (uy tín, hàng phải 100% full box) - Mình thấy có loại màn hình laptop LED, không biết nó có thể lắp cho các loại máy laptop vốn dùng màn LCD không (sợ nó mỏng hơn, lắp vào khung máy có thể xập xệ) - Hoặc có chỗ nào bán màn hình laptop chính hãng của Fujitsu không ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trước tiên là chắc chắn họ sẽ k bảo hành free cho bạn, thứ 2 k nên thay màn hình khác vì nếu Hãng phát hiện bạn tự ý thay đồ, sẽ k có bảo hành lần nào nữa cho bạn đâu.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Cái màng hình vụ này thì mình gặp hoài. Bạn nếu không phiền thì cứ để vậy xài vì sau 1 thời gian xài lâu lâu màng hình nó nóng lên thì tự động nó liền lại àh. (Ặc ặc) Vì vụ này bạn mình xài VAIO gặp thường. Còn nếu bạn thích thì cứ thay nhưng báo trước là giá thay màn hình không rẻ và nếu máy bạn còn nguyên xi thì cẩn thận có lẽ sẽ bị thay đồ. Nên tốt nhất là đồ vậy thì cứ xài vì theo thời gian nó sẽ "gương vỡ lại lành". Còn không thì đại gia cứ thay nhưng be careful.