Chíp AMD hay Pentium thằng nào tốt hơn hả các bác?

Cái nào tốt hơn hả các bác
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Về tỷ số price/performance thì AMD hơn hẳn Pentium. Tuy nhiên lý do nhiều người vẫn khuyên chú là nên dùng Pentium vì thực tế rất ít người biết về AMD. Tâm lý nói chung cái gì không biết thì...sợ. Ngoài ra dùng AMD ở VN thì thực sự có một nhược điểm là tìm chỗ bán hơi khó. Hơn nữa nếu chú rành về máy tính thì không sao, chứ còn bác thuê mấy thằng dịch vụ nó ráp máy cho thì lúc máy bị trục trặc gì gặp phải thằng mất dạy (mà đa số bọn nó là như thế) nó đổ là vì dùng AMD nó thế thì cũng ko biết đường nào mà lần.
Trả lời 16 năm trước
+ Vì AMD sinh ra rất ít nhiệt, chạy game một thời gian lâu sờ vào CPU vẫn mát lạnh như sờ vào má của cô gái 18 tuổi chính vì vậy tiếng ồn ro quạt CPU sinh ra rất ít( Điều này rất nhiều bạn đọc hay bị nhầm cho rằng CPU của AMD chạy nóng). Thực tế đúng là rất nóng nhưng là câu chuyện của 7 năm về trước ( Socket 7, Socket A, Socket 462...) + Khả năng Overclock rất tốt làm tăng hiệu quả của CPU lên đến 40%( ở chế độ an toan - Nhược điểm AMD ( Một số phần mềm không hỗ trợ cho cpu nay tuy rất ít.Khi cần bán lại hơi khó vì ít người hiểu về AMD.