Cần giúp đỡ cách khắc phục lại thẻ nhớ?

Hôm nọ em nhìn thấy mấy file thừa trong thẻ nhớ như data, Video, image .. dung lượng không có để nhìn ngứa mắt thế là xóa hết đi lúc sau vào lại thì báo là Memory card corrupted rồi báo là trong máy báo là không có thẻ nhớ em lấy cái thẻ nhớ khác ra cắm vào máy vẫn nhận giờ không biết làm sao giờ mong được mọi người chỉ cách khắc phục?
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bạn lỡ xóa các file đó đi chắc là máy nó ko nhận ! Bạn thử Format lại cả máy + thẻ bằng 4 ngón ấy xem được ko ! Chú ý lưu danh bạ trước khi format nhé !