Có ai có bán TV Box cho LCD 1280 x 1024 không?

Hi chẳng là mình đang đi kiếm con TV Box cho em LCD Dell có res: 1280x1024, tìm đỏ mắt rồi mà không thấy, hầu hết TV Box có bán chỉ hỗ trợ độ phân giải thấp hơn nên khi cắm vào máy mình nó báo không tương thích. Bác nào hiện đang có bán loại này thì ới mình cái nhé. Cảm ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Không - thường TV box đi theo hệ phát hình chứ không đi theo màn ảnh - Khi qua màn ảnh bạn có thể ra 4:3 hay 16:9 do đó hình có thể méo, doãng ra .... tùy theo hình được phát và hình trên màn ảnh.