Chỗ nào bán case HTPC?

Case HTPC trên thị trường khá hiếm, chỉ có CM gì gì đó thôi. Bạn nào bei61t hiệu nào khác không?! Ko bít đi mua cái vỏ Amply cũ mod lại được hông ta!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
HTPC hiện nay thị VN gần như là ko có, chỉ độc nhất cái case CM260 mà tui có review mà thui, còn lại là hầu như mua máy bộ nằm đời cũ về chế lại làm THPC mà thui. Hiện tui đang xài 1 con P3800 của hitachi làm THPC và đặt dưới phòng khách. Nếu bạn có thể thì mua bộ main + CPU dòng EPIA EN-Series của VIA hay main albatron KI51PV-754 về để chế lại, vì đặt trưng của mấy thằng này là có hỗ trợ s-video hay component để kết nối với TV.