Hỏi về pin?

aibiet giup em voi? van ko dc em nghi bi nguon tao pin ra cho chay bang sac truc tiep ma van bi . co ai giup em voi. cac bac bao loi o dau ah

Nguyễn Văn Tâm
Trả lời 12 năm trước

Nhưng mà vấn đề của bạn ở đây là gì . Bạn phải nêu rỏ để anh em mới giúp bạn được

pham van thuong
Trả lời 12 năm trước

Em muon hoi may bi sao ma khoi dong rat lau phai mat 5 den 7 phut. tư win vao đen wellcom deu lau vay. e nghi bi o cung da test lai o, fomat het va chia lai o cung, bo đi 10gb dau tien sau do cai lai win roi ma van bi. mong moi nguoi giup do xem may em bi sao va khac phuc nhu the nao? co nguoi noi bi nguon em thao pin ra cam sac khoi dong van bi vay.