CPU AMD dính cứng vào tản nhiệt ?

Mình có con CPU phenom ii x4 , bị dính cứng vào tảng nhiệt, giờ muốn thay tảng nhiệt mới mà không biết có dùng vật cứng cạy ra thì cpu có bị gì không, bác nào có cách vừa đơn giản vừa an toàn thì giúp mình với, thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bật máy tính lên xài 1 lúc, xài chương trình càng nặng càng tốt để cho keo tản nhiệt nó mềm ra. Sau đó rồi hãy tháo.
Nguyễn Hữu Phúc
Trả lời 14 năm trước
giữa CPU và tản nhiệt thường có 1 lớp keo gọi là keo tản nhiệt, có thể do thơi gian dùng lâu nên lớp keo này bị khô cứng lại,bạn có thể tìm cách nạy CPU ra tuy nhiên phải làm hết sức nhẹ nhàng, ko nóng vội đc bạn nhé !