Máy tính không nhận usb ?

Ai giúp m cách làm cho máy tính nhận usb với. trước đây máy of m vẫn nhận nhưng giờ không hiểu làm sao lại không nhận. vẫn cái usb đó m cắm vào máy khác lại nhận. m cũng thử cắm vài cái nữa thì nó vẫn vậy. chắc là do cài đặt trong máy rồi nhưng m không rõ nữa. giúp m nhé!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn mở thùng máy ra sét lại các dây cắm vào mainboar đó bạn ạ có thể là khi vệ sinh hoặc tháo máy ra có thể cắm lại nhầm cắm đúng dây nào thì nó nhận cổng USB đó bạn àh
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Có thể do bạn cài thêm phần mềm nên dẫn đến xung đột hệ thống với Driver. Khắc phục bằng cách bạn vào Device Manager(My Computer - Manager - Device Manager) uninstall biểu tượng USB=> restart máy lại cắm USB vào, máy tính sẽ tự dò lại thiết bị ngoại vi cho bạn nhận lại USB. Chúc bạn thành công!