Khi em mở các file nó có phần chọn chương trình để mở đúng không ạ nhưng giờ em mở không được

chào các bác. cho em hỏi tý về cái này. khi em mở các file nó có phần chọn chương trình để mở đúng không ah. Thường thì nó có phần always use the selected program to open this kind of file. Nhưng hồi trước thì nó cho mình click vào phần đó để chọn chương trình mở. Hồi nay mới cài lại win vào đó thì nó lại bị ẩn không chọn được mới tức chứ. Ai có kinh nghiệm về cái này xin chỉ giáo giúp ha. thanks!
vo quoc dat
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử dùng phần mềm doc file bi ẩn xem sao, có thể sẽ giải quyết được đó.chuong trinh flashrecovery bạn search google đe xem. bạn có thể download flashrecovery tại trang web www.smartpctools.com/flash_recovery/
zaipro
Trả lời 15 năm trước
cảm ơn bạn nhưng chỉ có chức năng chọn đó bị ẩn thôi chứ không phải cả chương trình. phần mềm đó chỉ áp dụng cho những file bị ẩn thôi bạn ah.
Anhmjn
Trả lời 15 năm trước
Hiện tượng này dòng Always use the selected program to open this kind of file bị mờ là do file đó mặc định được mở bằng 1 chương trình đã được đình trước. Dòng Always use the selected program to open this kind of file ko bị mờ khi file đó chưa được xác định là mở bằng chương trình nào cả. Để thay đổi 1 file luôn mở bằng chương trình gì, bạn vào Tools > Folder Options > chọn tab File Types. Ở đó bạn chọn loại file và bấm Change để thay đổi chương trình mở nó. [):D(] chúc bạn vui.