TV BOX LCD TAKO 2105 xem TV trên LCD samsung 932B được không ?

TV BOX LCD TAKO 2105 co xem ti vi tren lam top HP pavillition DV9000 Va LCD Samsung ̣932B plus duoc khong, toi dang muon mua
Cafe đen
Trả lời 16 năm trước
Con này tớ chưa dùng .. nếu khoảng 600K thì nên mua GADMEI 5821, nếu hơn thì nên mua dòng AverTV Box 7 mà dùng, hàng cũ chỉ khoảng 750K-800K thôi mà dùng cực ngon lành, có thêm đường vào S-Video và đường AV.. còn cái Tako này không chắc [:(]
Giấc mơ
Trả lời 16 năm trước
Mình có con TV Box Tako 140 thấy bảo là xem được trên màn LCD. Đợt trước có mang lên thử trên con View Sonic chuẩn VGA thì thấy có lên màn hình xanh còn ko thử được tiếp vì ko có ăng-ten. Không hiểu box TV này có xem được trên màn LCD ko nữa. Anh em nào đã thử rồi cho ý kiến với! Còn bạn em thì dùng Gadmei đầu 5811, nối cable tín hiệu vào cổng VGA của CPU để chuyển đổi qua lại giữa máy tính và tivi. Khi tắt tivibox thì màn hình LCD bị nhiễu. Nó thử đổi cable tín hiệu thì thấy đỡ hơn 1 chút chứ ko hết. Vậy đường tín hiệu ra của TVbox bị nhiễu nên đổi cái tivibox khác hay loại Gadmei dùng cho LCD nó bị vậy? cũng đang thắc mắc lắm đây [:(]