Cooler master sảm xuất ở đâu?

xin cho hoi cooler master san xuat o dau? va chay cpu core2 va gan 2 HDD va khong 4 cd-rom thi can cong suat nguon la bao nhieu? thanks
styles
Trả lời 16 năm trước
nguồn CM thì cũng chỉ là made in china thôi bạn ơi , hầu hết 95% tất cả các linh kiện đều sản xuất tại TQ bởi vì nhân công ở đó rẻ , các công ty lớn đều đưa cơ sở sản xuất về TQ để giảm giá thành . Máy của bạn nói chung chung cấu hình quá , còn cả main gì,chip c2d tốc độ bao nhiêu , sử dụng VGA gì, có mod đèn quạt gì không nữa , nhưng nói chung nguồn CM là rất chất lượng và có công suất thực . Mình nghĩ bạn sử dụng nguồn tầm trên 400W 1 chút là dc