Webcam này lắp vào nhưng không dùng được ?

Em không biết cài đặt cấu hình webcam, anh chị có thể giúp em với được không. Em vừa mới mua được cái webcam này lắp vào nhưng không dùng được, mong anh chị giúp đỡ

maiyeuemthoi
Trả lời 12 năm trước

Bạn dùng webcam loại nào ? Bạn phải nói rõ thì mọi người mới giúp được chứ !

Thường thì xài webcam phải cài thêm cả driver cho máy nhận nữa ban ah. Chắc bạn chưa cài driver rùi !

Bạn để ý xem HĐH bạn xài là loại nào ? có hỗ trợ cài đặt tự động cho bạn ko ?