Khi thực hiện scan văn bản 2 mặt, thì mặt ở phía trên nét chữ bị nhòe?

Khi thực hiện scan văn bản 2 mặt, thì mặt ở phía trên nét chữ bị nhòe, không sắc nét, đậm nét hơn so với bản gốc, mất dấu?

Nguyễn Xuân Sang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn @
Thực sự khi bạn hỏi, bạn không nói rõ bạn dùng máy scan nào, thì khó mà giúp bạn được.

Còn các máy scan hiện nay, thì bạn scan mặt nào cũng đạt chất lượng tốt hết. Bạn hãy xem lại văn bản bạn cần scan, mình sợ văn bản đó bị nhòe.